Trị mụn mủ và 4 bước nặn mụn mủ (mụn đầu trắng) và cách ngăn ngừa vết thâm, sẹo

BƯỚC 1:
Mụn mủ là loại mụn nguy hiểm (nó làm sưng tấy, đau và hay bị nhiễm trùng) nhất trong các loại mụn trứng cá, nó có đầu màu trắng, nhưng cũng may là loại mụn này dễ nặn nhất. Bạn nên làm theo cách phòng ngừa sau thể giảm thiểu bị đau, nhiễm trùng và để lại sẹo

Thời gian thích hợp nhất để nặn loại mụn này là vào buổi tối. Bằng cách này những vết đỏ sẽ giảm bớt trong lúc bạn ngủ. Trước khi nặn mụn nên tắm nước nóng để lỗ chân lông mở rộng và rửa sạch mặt. Tuyệt đối không được chà xát mặt dưới vòi tắm hoa sen, nên dùng sữa rửa mặt phù hợp với bạn để rửa mặt và cổ. Nếu lúc tắm bạn cũng gội đầu thì đừng để dầu gội đầu và dầu xả mượt tóc vào da mặt.
BƯỚC 2:
Sau khi lau khô người và hãy nhìn vào gương, bạn cảm thấy những mụn mủ đã có thể nặn được (không được nặn non). Hãy thận trọng và cẩn thận khi nặn mụn mủ, dùng hai đầu ngón tay trỏ, hãy chú ý móng tay của bạn (nên cắt ngắn móng tay). Sau khi bạn nặn mụn xong, hãy nặn thêm chút nữa cho ra hết mủ và lau sạch mủ bằng khăn giấy sạch.
BƯỚC 3:
Sau khi nặn mụn xong, bạn sẽ nhìn thấy vết thương rỉ nước hơi vàng vàng hoặc máu, cứ để cho chảy hết và lau bằng khăn giấy sạch
Trước khi thoa nước hoa oải hương tinh khiết nên vết thương, hãy chờ vài phút để vết thương chảy hết nước vàng và máu, thoa nước oải hương tinh khiết ngay sau khi vết mụn hết chảy nước, để khử trùng vết thương, lọai bỏ vết thêm và sẹo, hoặc không có nước hoa oải hương tinh khiết bạn có thể dùng đá (lạnh) để chườm, cách này không hết sẹo mà chỉ làm giảm vết thâm (rất chậm) và giảm đau.
BƯỚC 4:
Sau khi các bước đã hoàn tất, không nên rửa mặt và không sờ tay lên mặt. Sáng hôm sau ngủ dậy hãy rửa mặt, lúc này bạn thấy vết thương không bị sưng và tấy đỏ nữa, sau khi rửa mặt 10’ tiếp tục thoa nước hoa oải hương tinh khiết.

Cách dùng nước hoa oải hương tinh khiết:
Sau khi rửa sạch mặt 10 phút
Dùng bông tẩy trang thấm vài giọt nước hoa oải hương tinh khiết (đủ ẩm 1 góc bông tẩy trang) thoa thật nhẹ nhàng khắp mặt và cổ. Làm như vậy ngày 2 lần.

Các bạn cần tư vấn và quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chị Hảo, điện thoại (+04) 38236 195, 097 978 6851

Nước hoa oải hương tinh khiết

Advertisements

3 phản hồi

  1. Chị ơi e làm theo cách hướng dẫn của chị, mặt em bây giờ đỡ khá nhiều, không đỏ như trước nữa, hay quá, em có giới thiệu mấy người đến chỗ chị đấy, họ đã gọi cho chị chưa? Họ thấy mặt em trông khá hơn nên họ hỏi em có cách gì mà trông ổn thế?

  2. Đúng là điều kỳ diệu đến với sự lựa chọn thông minh, em rất hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: